• slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chia sẻ kinh nghiệm

Hiểu Rõ Về Rạn Da và Các Giải Pháp Trên Thị Trường

Ngày Đăng : 13/04/2017 - 9:36 AM

Với tâm nguyện chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm của bản thân vào giai đoạn cuối của cuộc đời để làm nên điều có ý nghĩa. Bác sĩ Trần Thịnh quyết định Giảm 12% trên tổng chi phí điều trị (không áp dụng cộng dồn chương trình khuyến mãi) cho Tất Cả Quý Bệnh Nhân nào SHARE bài chia sẻ này của Bác Sĩ Trần Thịnh. Để kiến thức của mình được nhiều người biết tới, để giúp đỡ cho nhiều người có lựa chọn đúng về việc điều trị rạn da mà không phải hối hận. Kính mong quý vị thấu hiểu.

 
Nguyên nhân dẫn đến rạn nứt da
 
Di truyền: Có những người ngay từ trong bụng mẹ đã có những vết nứt – rạn da do cơ địa.
Tăng cân: Khi tăng cân làm kích thước cơ thể to hơn kéo dài da ra quá giới hạn dẫn đến rạn da
Tuổi dậy thì: tăng trưởng trong giai đoạn dậy dẫn đến tình trạng da không thể theo kịp với tốc độ của cơ thể tăng trưởng.
Corticosteroid: uống hoặc thoa chất corticosteroid với liều lượng nhiều hoặc dùng trong 1 thời gian dài , hợp chất steroid được sử dụng với liều mạnh có thể dẫn đến tình trạng tăng thể hình và rạn da
Sắc tố da: Những người có da sẫm màu hơn ít có khả năng có vết rạn da.
 
 
Cơ địa của người bị bệnh và vị trị bị rạn da
 
Mức độ nặng nhẹ của vết rạn.
 
Độ tuổi của vết rạn da. Vết nứt – rạn da lâu năm sẽ khó điều trị hơn vết rạn mới bị.
Bác sĩ điều trị có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm
Máy móc thiết bị điều trị đòi hỏi có giấy chứng nhận của các tổ chức quốc tế Uy Tín như: FDA( tổ chức uy tín tại Mỹ), CE( tổ chức uy tín của Châu Âu).
 
 
 
 
Phương pháp truyền thống
 
+Phương pháp điều trị loại bỏ rạn da truyền thống bao gồm các loại kem, và chế độ ăn uống thường xuyên hoặc tập thể dục.Có rất nhiều loại sản phẩm có sẵn trên thị trường để loại bỏ rạn da tự nhiên. 
+Tuy nhiên, những phương pháp này thất bại trong việc tạo ra kết quả khả quan cho nhiều cá nhân, đặc biệt là những người có vết sẹo rạn da cũ, phát triển tốt.
+Trong những trường hợp này, điều trị y tế là lựa chọn tốt nhất
+Các loại sản phẩm điều trị đôi khi có hiệu quả khi áp dụng cho vết rạn da tươi – vết rạn còn mới.
 
******Rủi ro
+Có một số rủi ro tiềm tàng liên quan đến việc loại bỏ rạn da tự nhiên.
+Bởi vì có rất nhiều sản phẩm bôi không qua kiểm duyệt y tế - không có chứng nhận tại bất kỳ tổ chức Uy Tín nào
+Điều này có nghĩa rằng một số sản phẩm ít có uy tín là chủ yếu hoặc hoàn toàn không hiệu quả. 
+Tệ hơn nữa, một số các sản phẩm có thể chứa các thành phần đem lại nguy hiểm cho khách hàng khi thấm vào da.
 
Thay vì đốt hoặc cắt đi lớp thịt những vùng da bị ảnh hưởng như laser khác, nó sử dụng năng lượng ánh sáng cao laser phá vỡ các liên kết phân tử trong các tế bào da, gây ra các mô phân hủy trong một quá trình. 
Hoàn tất quá trình điều trị, khu vực điều trị sẽ hình thành 1 làn da mới hoàn thiện, vết rạn da sẽ biến mất và đổi mới, xuất hiện khỏe mạnh.
 
Quá Trình Phục hồi
Ngay sau khi tia laser loại bỏ rạn da, khu vực bị ảnh hưởng sẽ có màu đỏ nhẹ điều này là do lớp da sẹo đã được loại bỏ và da mới đang được phát triển.
Thỉnh thoảng phồng rộp và các triệu chứng khác đặc trưng của chấn thương bỏng có thể có thể xuất hiện, nhưng đây là những tạm thời. 
Hầu hết bệnh nhân đều lành mất hết các triệu chứng xấu trong một tuần, nhưng cũng có một vài ca hiếm hoi phải kéo dài quy trình phục hồi vài tuần.
 
Lợi Ích Cho Bệnh Nhân
 
Theo thử nghiệm lâm sàng và quá trình điều trị của tất cả bác sĩ đối tác công ty Fotona( công ty cung cấp máy laser tốt nhất nước Mỹ): tất cả các bệnh nhân được điều trị đều có kết quả tốt từ 90% đến 97% hiệu quả như ý.
 
SP Dynamic là một trong những công nghệ hiếm hoi được tổ chức FDA( tổ chức Uy Tín nhất tại Mỹ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.
Các tia laser được điều khiển một cách chính xác, với rất ít khả năng gây chấn thương. Cuối cùng, nó ít xâm lấn hơn so với phương pháp phẫu thuật cơ thể điêu khắc như cắt bỏ da, với thời gian phục hồi ít hơn, chi phí thấp hơn, và ít biến chứng tiềm năng.
 
Rủi Ro
Như với bất kỳ thủ tục y tế nào, loại bỏ rạn da bằng laser không phải là hoàn toàn không có rủi ro. Bởi vì tia laser có khả năng Cắt bỏ da, có thể là một laser xử lý sai có thể gây ra một số tổn thương một mô da nhỏ rất nhẹ.
Vì lý do này, bạn phải chọn bác sĩ da liễu thẩm mỹ một cách cẩn thận nhất: Bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm và đã từng điều trị thành công nhiều ca bệnh. Đặc biệt là vị bác sĩ điều trị phải LUÔN ĐẶT Y ĐỨC LÊN HÀNG ĐẦU.
Sẽ có 0.01% các vết rạn da quá sâu không thể điều trị dứt điểm được.
Và rủi ro sẽ xảy ra là sau điều trị da bị phòng rộp hoặc đỏ ứng lên nhưng đây chỉ là điều chứng nhất thời, sẽ biến mất sau 1 thời gian ngắn.
 
Giải Pháp Phẫu Thuật
 
*Phẫu thuật loại bỏ rạn da là lựa chọn cho việc loại bỏ hoàn toàn nhanh chóng và vĩnh viễn của vết rạn da.
 
*Tuy nhiên công nghệ này cũng để lại nhiều rủi ro như để lại sẹo và đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây nên hậu quả không như ý.
 
*Hiện tại khu vực điều trị thành công nhất của biện pháp phẫu thuận chỉ có vùng bùng đối với những người có yêu cầu sức khỏe thật tốt và không có vấn đề về bệnh lý.
 
*Các khu vực khác điều trị rạn da bằng phẫu thuật thì rùi ro xảy ra cao hơn ở vùng bụng.
 
Giá Cả Thị Trường
Các chi phí loại bỏ rạn da có rất nhiều tùy thuộc vào kỹ thuật được sử dụng và mức độ nghiêm trọng của vết rạn da. Sử dụng kem có thể là biện pháp rẻ tiền nhất. Điều trị thẩm mỹ sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Bạn nên gọi điện trực tiếp cho chuyên gia 0908.453.385 – 0949.803.535 để tìm hiểu kỹ hơn về giá cả cần quan tâm.
 
Các Giải Pháp Khác
 
Giải Pháp Mặt Nạ Hóa Học
 
Trong thủ tục vỏ hóa học, một giải pháp hóa học được áp dụng cho da sử dụng một miếng bọt biển, miếng bông, tăm bông, hoặc bàn chải. 
Các loại và thế mạnh của các hóa chất trong dung dịch khác nhau tùy theo nhu cầu của từng bệnh nhân. Các hóa chất cơ bản bóc các lớp trên cùng của hư hỏng, da chết và kích hoạt sản xuất tế bào da mới. 
Bệnh nhân có thể cảm thấy một cảm giác châm chích hoặc đốt trong khi điều trị. Các giai đoạn phục hồi phụ thuộc vào loại da của bệnh nhân và sức mạnh của các chất hóa học.
Cần nhiều phương pháp điều trị cần thiết để đạt được kết quả tối ưu. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng một chất hóa học sẽ không loại bỏ vết rạn da hoàn toàn. Tuy nhiên, vết rạn thường phai mờ đi sau nhiều lần điều trị.
 
Microdermabrasion
 
Kỹ thuật xóa bỏ vết rạn da thông qua việc loại bỏ các lớp trên cùng của da  bằng một mỹ phun pha lê để “nổ” các lớp ngoài cùng của da. Các tế bào da chết được loại bỏ, và các tế bào da khỏe mạnh mới diễn ra. 
Microdermabrasion là một thủ tục không đau mà mất không quá một tiếng đồng hồ để hoàn thành và bao gồm ít thời gian phục hồi. Thêm 5-12 phương pháp điều trị là cần thiết để gặt hái những lợi ích tối đa các thủ tục này. 
Mặc dù Microdermabrasion có thể cải thiện sự xuất hiện của vết sẹo, nó không phải là một phương tiện hiệu quả hoàn toàn loại bỏ rạn da.
 
Bởi vì loại bỏ rạn da được tùy biến cho từng bệnh nhân, tư vấn một bác sĩ da liễu thẩm mỹ chuyên về loại bỏ rạn da là cách tốt nhất để có được thông tin về trường hợp cụ thể của bạn. 
Chúc Quý Vị điều trị thành công. 


Các tin khác

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thịnh

980 Trần Hưng Đạo - Phường 7 - Quận 5 - TP.HCM
ĐT: 0909 54 33 85 - 090 845 33 85
Email: tranthinhpac@yahoo.com

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

 • Số Người Online :9
 • Thống kê ngày : 43
 • Tổng truy cập : 128046
Copy © 2015 Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bác Sĩ Trần Thịnh. All rights reserved