• slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chia sẻ kinh nghiệm

Hiểu Đúng Về Công Nghệ Laser

Ngày Đăng : 21/04/2017 - 10:14 AM

 
Điều trị bằng laser là gì?
Liệu pháp laser là phương pháp điều trị y tế có sử dụng ánh sáng tập trung. Không giống như hầu hết các nguồn ánh sáng, ánh sáng từ tia laser (viết tắt của từ light amplification by stimulated emission of radiation) được điều chỉnh để bước sóng chính xác tới 1 điểm nhất định. Điều này cho phép ánh sáng cường độ mạnh tập trung 1 điểm nhất định. Ánh sáng laser là rất mãnh liệt với cường độ lớn nó có thể được sử dụng để định hình kim cương hoặc thép cắt.
 
Trong y học, tia laser cho Bác Sĩ Điều Trị Da làm việc ở các cấp độ chính xác cao bằng cách tập trung ánh sáng vào một khu vực nhỏ chỉ tác động đúng vào cùng cần điều trị mà không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Nếu bạn tiến hành điều trị laser, bạn sẽ tránh được các biến chứng như đau kéo dài, sưng lâu năm, và sẹo vĩnh viễn hơn so với phẫu thuật truyền thống. 
 
Liệu pháp laser là dùng để làm gì?
Điều trị bằng laser có thể được sử dụng để:
Co lại hoặc phá hủy các khối u, polyp, hoặc tăng trưởng tiền ung thư
Giảm các triệu chứng của ung thư
Điều trị tất cả các bệnh về da
Điều trị bằng laser cũng được sử dụng trong ngành thẩm mỹ để:
Loại bỏ mụn, nốt ruồi, vết bớt, và đốm nắng
Loại bỏ lông
Giảm bớt sự xuất hiện của nếp nhăn, mụn, hay vết sẹo
Loại bỏ hình xăm
Loại bỏ sỏi thận
Loại bỏ một phần của tuyến tiền liệt
Sửa chữa một võng mạc tách
Cải thiện tầm nhìn
Điều trị rụng tóc do rụng tóc hoặc lão hóa
Điều trị đau, bao gồm đau dây thần kinh trở lại
Ngăn chặn dây thần kinh để giảm đau sau phẫu thuật
Ngăn chặn mạch máu để giúp ngăn ngừa mất máu
Ngăn mạch bạch huyết để giảm sưng và hạn chế sự lây lan của tế bào ung thư
Laser có thể hữu ích trong điều trị các giai đoạn rất sớm của một số bệnh ung thư, bao gồm:
Ung thư cổ tử cung
Ung thư dương vật
Ung thư âm đạo
Ung thư âm hộ
Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ
Ung thư da tế bào đáy
Đối với ung thư, điều trị bằng laser thường được sử dụng cùng với phương pháp điều trị khác, chẳng hạn như phẫu thuật, hóa trị liệu, hoặc bức xạ.
 
Bản chất Laser
Laser là chính xác hơn dụng cụ phẫu thuật truyền thống, và cắt giảm có thể được thực hiện ngắn hơn và nông hơn. Điều này gây ít thiệt hại cho mô da.
Hoạt động Laser thường ngắn hơn so với phẫu thuật truyền thống. Bác sĩ thường có thể được thực hiện tại phòng khám mà không phải tới bệnh viện.
Ít để lại biến chứng nhất so với các phương pháp điều trị khác.
 
Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Laser Trong Điều Trị Da Liễu
Hệ thống laser được thiết kế để thực hiện tất cả phương pháp điều trị thẩm mỹ lớn. Bằng cách kết hợp hai bước sóng tia laser bổ sung Fotona SP laser giúp máy laser có chức năng rất linh hoạt trong hệ thống. Một máy laser có thể tiến hành nhiều mục đích điều trị trong thẩm mỹ, phẫu thuật và phụ khoa. 
Tia Nd của Fotona : bước sóng YAG là hiệu quả để đạt được các lớp sâu nhất của da.
 
Hiệu suất cao nhất trong Phương pháp điều trị thẩm mỹ
Tiêu chuẩn Vàng Fotona của Nd: YAG công nghệ laser cung cấp sức mạnh và hiệu suất cần thiết để xử lý một loạt các ứng dụng thẩm mỹ, từ trẻ hóa làn da và giảm rụng tóc đến mụn trứng cá, điều trị mạch máu và nhiều hơn nữa. 
Các Nd: YAG Laser trên dòng SP hỗ trợ tốc độ quét cao S-11 Fotona an toàn và hiệu quả trong điều trị khu vực rộng lớn. 
Hơn nữa, cách mạng mới trong ngành điều trị da là xung siêu dài Fotona chế độ PIANO cho phép thẩm thấu sâu Nd: YAG sưởi ấm số lượng lớn tế bào trong khi đồng thời giữ cho lớp biểu bì an toàn và thoải mái.
Dòng SP cũng giải phóng sức mạnh của 3 thế hệ Er: YAG với độ chính xác, micron lớp-với-lớp kiểm soát cắt bỏ. 
Với chức năng khác nhau, từ nhẹ nhàng đến chuyên sâu, phương pháp điều trị có thể được thay đổi theo bất kỳ tình trạng da cụ thể để đạt được kết quả vượt trội. 
Các giải pháp được cấp bằng sáng chế như VSP (Variable Square Pulse) và công nghệ mới nhất  Fotona SMOOTH đây chỉ là một vài trong số những đặc điểm nổi trợi làm cho dòng SP Dynamis của Er: công nghệ laser YAG trở thành số 1 Hoa Kỳ.
 
Phụ kiện tùy chọn cho phụ khoa
Laser SP Dynamis chứng minh được thành công khi điều trị các bệnh phụ khoa với thủ tục không xâm lấn như Trẻ Hóa Âm Đạo và Điều Trị Són Tiểu. Cách điều trị này với bệnh nhân là thoải mái hơn, giảm thời gian chết của tế bào và chữa lành nhanh hơn các bệnh phụ khoa. 
Các Er: YAG laser là rất hữu ích cho việc điều trị các tổn thương ở cổ tử cung và âm đạo, cũng như điều trị tổn thương do HPV , pigmentations và neoplasias. Bởi vì khả năng khử trùng độc đáo của dòng Laser này thậm chí có thể được sử dụng trên các mô bị nhiễm bệnh. 
Các Nd: YAG laser có bước sóng được sử dụng cho phẫu thuật mô mềm, chẳng hạn như mở bụng, nội soi và hysteroscopic, cũng như đối với thủ tục phụ khoa thẩm mỹ. 
Bước sóng tia laser bổ sung dòng SP đang cho phép một loạt các khả năng điều trị, trong đó có cách tiếp cận hoàn toàn mới để chữa bệnh có hiệu quả các vấn đề phụ khoa phổ biến nhất.
 
Giải pháp được cấp bằng sáng chế - An toàn và chính xác
Độc quyền của Fotona là VSP và EFC công nghệ trong dòng SP cung cấp cho bạn sự yên tâm rằng các tham số đã chọn đang được an toàn và chính xác cung cấp bởi hệ thống trong suốt toàn bộ quá trình cấp bằng chứng nhật của Hoa Kỳ.
 
Cấu Trúc Đặc Biệt Nhất Của Dòng Laser Nổi Tiếng Nước Mỹ
Được thiết kế với các vật liệu tương hợp sinh học chất lượng cao nhất như titan và vàng, công nghệ tiên tiến handpiece của Fotona tối ưu hóa việc phân phối các xung laser vào vùng điều trị.
 


Các tin khác

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thịnh

980 Trần Hưng Đạo - Phường 7 - Quận 5 - TP.HCM
ĐT: 0909 54 33 85 - 090 845 33 85
Email: tranthinhpac@yahoo.com

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

 • Số Người Online :5
 • Thống kê ngày : 43
 • Tổng truy cập : 128018
Copy © 2015 Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bác Sĩ Trần Thịnh. All rights reserved