• slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image
 • slide image

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chia sẻ kinh nghiệm

Hiểu Đúng Về Công Nghệ Trẻ Hóa Da

Ngày Đăng : 27/04/2017 - 10:09 AM

 
Thời Gian - Tuổi tác - Áp lực công việc - Ô nhiễm môi trường khiến cho làn da chịu nhiều ảnh hưởng và vô tình lấy đi nét tươi trẻ của mỗi người. Các triệu chứng lão hóa da mặc dù không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây ra rất nhiều trở ngại về tâm lý khiến chúng ta mất tự tin và hoang mang tìm kiếm các công nghệ giúp trẻ hóa làn da của mình. Song các phương pháp trẻ hóa da hiện nay đều được thực hiện theo hình thức xâm lấn như phẫu thuật thẩm mỹ - căng da mặt. Dù mang lại hiệu quả nhưng vẫn có nguy cơ đem lại rủi ro không mong muốn.
 
Với sự phát triển của khoa học hiện đại - cùng với việc các phương pháp làm đẹp lên ngôi Công nghệ trẻ hóa da Fotona 4D đã ra đời như 1 bước tiến nhảy vọt về hiệu quả điều trị làm đẹp da không xâm lấn.
Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả và được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới.
 
Bác Sĩ Trần Thịnh Giải Thích Rõ Về Công Nghệ Trẻ Hóa Da Fotona 4D
 
Fotona 4D ™ là một loạt các phương pháp điều trị độc nhất vô nhị với laser mà không cần phẫu thuật để điều trị bề mặt bên ngoài và phần khoang miệng của mặt. Đây là một phương pháp làm săn chắc da và cải thiện toàn bộ làn da bị lão hóa bởi sự co lại của các sợi collagen.
Fotona 4D ™ sử dụng bước sóng của hai chùm laser (Er: YAG và Nd: YAG), và bao gồm bốn phương pháp điều trị. Các phương pháp điều trị làm việc toàn diện, ở bốn mức khác nhau chống lại sự thay đổi liên quan đến tuổi tác và tạo nên sự liên kết sâu giữa bên trong bề mặt da và làn da bên trên.
 
 
Nguyên Lý Hoạt Động
Việc điều trị bằng laser 4D  sẽ tăng cường collagen bên trong da dẫn đến sự liên kết chặt chẽ và tăng độ đàn hồi của làn da của bạn. Bốn chế độ điều trị khác nhau được sử dụng trong chuỗi quy trình bắt đầu từ bên trong miệng và sau đó tiến tới bề mặt của da mặt cho 3 giai đoạn tiếp theo. Cách tiếp cận mang tính cách mạng nhiều giai đoạn được thiết kế để thắt chặt da trên nhiều cấp độ cũng như nhắm mục tiêu hoàn thiện sự không hoàn hảo của làn da.
 
Các Fotona 4D cải thiện cấu trúc da, và giảm nếp nhăn trên da với việc sử dụng 4 chế độ tia laser độc đáo: SmoothLiftinTM, FRAC3®, PIANO® và SupErficial™.
Giai đoạn 1: sử dụng chế độ SmoothLiftinTM được thực hiện phần bên trong của khoang miệng. Tia laser không xâm lấn này cung cấp một chế độ và nhẹ nhàng tăng nhiệt độ để kích thích collagen cũng như tạo điều kiện cho các sợi collagen mới phát triển. Mục tiêu chính trong bước này là cải thiện những nếp gấp mũi má, kết quả là có được một hiệu ứng làm đầy da( plumping) đẹp từ trong ra ngoài, đẹp tương tự như bạn dùng một chất độn để làm đầy nhưng thực tế thì bên trong da của bạn không bị nhét vào bất kỳ chất độn nào. Tất cả kết quả đẹp lên đều là do tự nhiên da bạn phát triển collagen và đẹp lên.
Giai đoạn 2: sử dụng chế độ FRAC3® sử dụng một chùm tia phân đoạn đi tìm các mục tiêu là các mô da không hoàn hảo liên quan đến tuổi tác như nếp nhăn và mụn trứng cá,v.v.. sau đó các tia sáng sẽ tác động vào sâu hơn các vùng da bị lão hóa để khôi phục lại một kết cấu trẻ trung cho da, mà không làm tổn thương bất kỳ mô da nào xung quanh.
Giai đoạn 3: sử dụng chế độ PIANO® là một hệ thống sưởi ấm mô da ở diện tích lớn an toàn và nhanh chóng từ bên ngoài vào bằng cách tập trung cung cấp năng lượng dưới da. Quá trình nung nóng (nhiệt độ được kiểm soát một cách tuyệt đối) với số lượng lớn được sử dụng để thắt chặt da. Quá trình này sử dụng nhiệt để kích thích collagen giúp nâng cao, săn chắc và siết chặt da. (Là quy trình lý tưởng để nâng má và hàm)
Giai đoạn 4: sử dụng chế độ SupErficial™ được sử dụng cuối cùng để cải thiện sự xuất hiện của da chết và giảm sự không hoàn hảo của da với một vỏ ánh sáng được kiểm soát tuyệt đối. Điều này khiến cho làn da hoàn thiện một cách mượt mà hơn.
Gia đoạn này như một lớp laser tái tạo da nhẹ nhàng tạo nên sự hoàn thiện cho làn da của bạn. Nó sẽ làm phẳng kết cấu da không đồng đều, làm giảm sắc tố và cải thiện một các tinh tế các vết sẹo do thời gian trên làn da bạn.
 
 
Quá trình điều trị Fotona 4D
*Tư vấn ban đầu
*Thủ tục: 45 - 60 phút mỗi lần điều trị
*Quay lạo điều trị bắt buộc cho kết quả tối ưu: 3 lần, 14-21 ngày sau ca điều trị trước
*Thời gian phục hồi: Không tốn thời gian phục hồi.
*Sau quá trình điều trị bạn không cần thời gian nghĩ ngơi và bạn có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của bạn ngay sau khi điều trị. Có thể có những mẩn đỏ nhẹ và sưng chỉ một hoặc hai ngày sau.
 
Phương pháp Fotona 4D cải tiến đã đưa công nghệ làm săn da và điều trị nhăn lên một mức độ hoàn toàn mới, để bệnh nhân đạt được kết quả tốt hơn so với các quy trình điều trị trước đây
 
Kết Luận
Việc điều trị bằng thiết bị cao cấp của Châu Âu bao gồm tối đa bốn bước liên tiếp.
Không gây tê và bệnh nhân phục hồi ngay sau khi điều trị. Quy trình điều trị bắt đầu bằng việc áp dụng nhiệt với laser Erbium qua niêm mạc miệng.
Laser được di chuyển đến niêm mạc miệng dọc theo môi và má đạt được độ chính xác cao tại các mô da liên kết sâu.
Điều này kích thích tái tạo collagen và cải thiện tính đàn hồi của mô da.
Trong bước thứ hai và thứ ba, da trên mặt, cổ được tăng sinh collagen từ ánh sáng bên ngoài với hai độ sâu khác nhau xâm nhập vào kích thích collagen.
Các vết rạn da được làm mịn, da được thắt chặt, và mặt, cổ trông trẻ trung hơn.
 


Các tin khác

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Trần Thịnh

980 Trần Hưng Đạo - Phường 7 - Quận 5 - TP.HCM
ĐT: 0909 54 33 85 - 090 845 33 85
Email: tranthinhpac@yahoo.com

Liên Kết Website

Thống kê truy cập

 • Số Người Online :4
 • Thống kê ngày : 43
 • Tổng truy cập : 127998
Copy © 2015 Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Bác Sĩ Trần Thịnh. All rights reserved